Mixer analog

MG124CX

Mã sản phẩm : MG124CX
Giá : Call
12 kênh đầu vào (6 Mic + 4 đầu vào line stereo)
EQ băng tần (Ch 1-7/8), EQ 2 băng tần (Ch 9/10-11/12)
4 bus (Stereo + 2 nhóm), 1 Aux send + 1 Effect send, 1 Stereo Aux return
Đa hiệu ứng số SPX
Đầu nối Neutrik™ XLR
Trọng lượng nhẹ (3.2 kg)
Bộ trộn MG series dãy trung mới có hình dáng và đặc điểm nổi bật trong một bộ nhỏ gọn và nhẹ.
Dòng sản phẩm MG124C và MG124CX nằm khoảng giữa của dòng bộ trộn MG, và truyền chất lượng âm và các đặc điểm nâng cao chẳng hạn như nén kênh và không có đối thủ trong phân cấp này. Bạn có thể chọn hoặc model với sự tin tưởng cho một loạt các ứng dụng chuyên và không chuyên nghiệp: MG124C nếu bạn không cần các hiệu ứng hoặc đã có sẵn thiết bị hiệu ứng bạn muốn sử dụng, hoặc MG124CX nếu bạn muốn tiết kiệm không gian khi tích hợp kỹ thuật số SPX hiệu suất cao.
Thông tin chi tiết Thông số kỹ thuật

Công suất và Tính Đa năng Mở rộng cho Phòng thu và Sân khấu

Với những ứng dụng yêu cầu lên tới 12 kênh đầu vào, MG124C hoặc MG124CX mang lại âm thanh tuyệt vời của series MG công thêm mức độ đa năng mở rộng cho việc định tuyến tín hiệu. Điểm khác biệt duy nhất là hiệu ứng. Nếu bạn không cần tới các hiệu ứng hoặc đã có bộ sưu tập các hiệu ứng ngoài phù hợp với nhu cầu của bạn, thì MG124C sẽ là một lựa chọn thích hợp. MG124CX hỗ trợ vi xử lý đa hiệu ứng kỹ thuật số hiệu suất cao tích hợp, mang lại mọi thứ bạn cần trong một gói gọn nhẹ và mạnh mẽ.

Cấu hình 12 Đầu vào Linh hoạt

Cả MG124C và MG124CX đều có tổng cộng 12 kênh đầu vào - bốn đầu vào microphone/line mono và bốn đầu vào đường truyền stereo. Hai trong số các đầu vào đường truyền stereo cũng có thể có chức năng như những đầu vào microphone mono, đem lại cho bạn lên tới sáu đầu vào microphone mono đồng thời khi cần thiết. Gain trim nằm trên một khoảng rộng -60dB ~ -16dB dành cho đầu vào microphone, và -34dB ~ +10dB cho đầu vào đường truyền.

Bảng điều chỉnh Đầu nối Toàn diện, Dễ tiếp cận

Các đầu nối đầu ra và đầu vào được lắp trên đỉnh giúp việc cài đặt và ráp nối lại hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai model đều hỗ trợ các đầu nối XLR được cân bằng bởi Neutrik™ chất lượng cao trên cả bốn kênh microphone/đường truyền mono và hai trong số các kênh stereo. Các kênh stereo yêu cầu XLR có thể nhận đầu vào microphone mono qua XLR hoặc các đầu nối giắc cắm điện thoại. Các kênh Stereo còn lại có các đầu nối giắc cắm điện thoại và giắc pin tương thích với nhiều nguồn. Bốn kênh đầu vào mono cũng hỗ trợ chèn các đầu nối I/O cho phép bạn ráp nối dụng cụ xử lý tín hiệu ngoài vào các kênh theo yêu cầu. Các đầu vào 2TR giắc pin được trang bị để nhận đầu ra từ đầu CD hoặc nguồn stereo tương tự.

Sáu Bộ tiền khuếch đại Công suất lớn với Nguồn DC Có thể Chuyển đổi

Các bộ tiền khuếch đại microphone trong mọi bàn trộn âm đều tối quan trọng đối với công suất tổng thể của nó. Các bộ tiền khuếch đại microphone tích hợp trong bàn trộn âm MG thừa kế công nghệ từ những bàn trộn âm chuyên nghiệp hàng đầu của Yamaha, và đã được thiết kế tỉ mỉ để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cùng cho bất cứ microphone điện động hay tĩnh điện nào. Tất cả sáu bộ tiền khuếch đại đều hỗ trợ nguồn DC có thể chuyển đổi để bạn có thể tận dụng phản hồi tự nhiên, kéo dài của microphone tĩnh điện chất lượng cao. Một công tắc bật tắt nguồn DC cho tất cả các kênh microphone.

Máy nén âm Kênh Tích hợp

Điện động kênh tích hợp thường chỉ thấy ở những bàn trộn âm cao cấp (và có giá rất cao). MG124C và MG124CX hỗ trợ chức năng nén one-knob của Yamaha trên các kênh đầu vào mono từ 1 đến 4. Tính năng tiên tiến này có thể là một lợi thế cực kỳ lớn để đạt được âm thanh giọng hát tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng để lọc cá âm bass, ghi-ta, và các nguồn khác. Các bộ nén âm truyền thống với ngưỡng nén, tỉ lệ nén, kiểu nén, tăng giảm âm lượng đầu vào và các điều khiển khác có thể phức tạp và tốn thời gian để cài đặt phù hợp cho một nguồn cho trước. Bộ nén one-knob của Yamaha đã loại bỏ được sự cần thiết phải có một văn bằng kỹ thuật bằng sự điều khiển đơn giản cho phép bạn quay một cách đơn giản theo mức độ nén mà bạn muốn.

EQ Kênh 3 băng tần và Bộ lọc Âm Cao tần

Yamaha có hàng chục năm kinh nghiệm phát triển chức năng cân bằng âm nhạc thực sự hiệu quả cho các giao diện điều khiển chuyên nghiệp thành công, và các bộ cân bằng kênh trong các bàn trộn âm thuộc Series MG đã không ngần ngại kế thừa chức năng này. Các kênh 1, 2, 3, 4, 5/6 và 7/8 hỗ trợ các bộ cân bằng âm sắc 3 băng tần đầy đủ với các điều khiển LOW, MID, và HIGH, trong khi 9/10 và 11/12 có EQ hai băng tần mang lại sự cân bằng mượt mà các nguồn stereo.

Bốn Đường truyền (Stereo và Nhóm)

Bên cạnh đường truyền stereo chính, MG124C và MG124CX còn hỗ trợ một đường truyền nhóm stereo và các đầu ra có thể được dùng cho việc phân nhóm kênh thuận tiện. Các công tắc phân phối cho các đường truyền stereo và nhóm được đặt cạnh mỗi cần gạt kênh.

Công tắc ON kênh Được chiếu sáng

Tất cả các kênh đều hỗ trợ các công tắc ON kênh được chếu sáng có thể được dùng để bổ sung riêng hoặc gỡ bỏ các kênh từ trộn âm mà không cần thay đổi vị trí của các cần gạt kênh. Kênh hiệu ứng trên MG124CX cũng có công tắc ON riêng.

Tín hiệu gửi Effect/Aux

MG124CX có các tín hiệu gửi AUX có thể chuyển đổi trước/sau trên tất cả các kênh cũng nhưng những điều khiển tín hiệu gửi EFFECT có vai trò điều chỉnh mức tín hiệu được gửi tới hệ thống đa hiệu ứng nội bộ của bàn trộn âm. MG124C có các điều khiển tín hiệu gửi AUX kép cho mỗi kênh, điều khiển có thể ngắt cho vận hành cần gạt trước hoặc sau và một được cố định cho tín hiệu gửi cần gạt trước. Điều khiển tín hiệu trộn âm chính cũng được trang bị, đó là các điều khiển mức RETURN cho các đường truyền AUX và STEREO.

Đầu ra Stereo, Control Room, Monitor, và Headphone

Nằm bên trên các điều khiển trộn âm chính của bàn trộn âm, và ở trên bảng đầu nối dễ tiếp cận thuận tiện là các đầu nối đầu ra stereo, đầu nối của đầu ra monitor giắc điện thoại, đầu ra thu âm giắc pin, và giắc headphone stereo. Những bàn trộn âm đa năng này đem lại khả năng kết nối phong phú cho hàng loạt các ứng dụng.

Đồng hồ 12 Phân đoạn Tươi sáng Mang lại Khả năng Giám sát Cấp độ Trực quan

Giám sát cấp độ trực quan chính xác có thể giúp bạn đạt được tỉ lệ tín hiệu trên âm thanh tối đa mà không bị bóp méo. Độ sáng của bàn trộn âm MG, các đồng hồ LED 12 phân đoạn dễ đọc giúp dễ dàng kểm soát các mức hệ thống cho hiệu suất tổng thể tối ưu.

Cần gạt 60 minimet Êm ái

Điều khiển kênh và mức trộn chính được hoàn thành thông qua các cần gạt tuyến tính 60 minimet công suất cao mang lại vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn. Một ưu điểm quan trọng của các cần gạt tuyến tính là chúng đem lại chỉ thị trực quan trực tiếp về những cài đặt mức tương ứng.

Thiết kế Gọn nhẹ, Linh hoạt

Mặc dù có 12 kênh, bốn đường truyền và nhiều tính năng tiên tiến, MG124C và MG124CX nhỏ và nhẹ (chỉ 2,9 kg) đủ để dấu gọn bên dưới cánh tay và được cài đặt ở mọi nơi. Cả hai bàn trộn âm ấn tượng này giúp tiết kểm không gian cùng với những lợi ích cực lớn về hiệu suất.

Vận hành Dễ dàng

Tất cả các công tắc, điều khiển, và màn hình đã được thiết kế và bố trí để mang lại tiếp cận trực quan, và vận hành mượt mà, tin cậy với thông tin phản hồi xác giác tích cực và trực quan.

Hiệu ứng SPX Tích hợp sẵn của MG124CX

MG124CX có công suất xử lý tín hiện SPX kinh ngạc. Nó có trong một bộ vi xử lý đa hiệu ứng kỹ thuật số đa năng đem lại một loạt các chương trình hỗ trợ độ vang, độ trễ, điều biến mà bạn có thể dùng để nâng cao và làm sắc nét âm thanh của bạn. Mỗi trong số 16 chương trình hiệu ứng đều có một số các tham số có thể chỉnh sửa cũng như khả năng bật/tắt hiệu ứng và trả lại điều khiển mức. Nếu bạn cần cả hai tay không vướng bận để chơi một nhạc cụ hay thực hiện các thao tác khác, thì một công tắc chân tùy chọn có thể được đấu nối với giắc cắm công tắc chân điều khiển hiệu ứng của bàn trộn âm để bật/tắt thuận tiện.

Giắc có thể cắm với RK-MG124C tùy chọn

 

MG124C và MG124CX có thể được cắm giắc bằng bộ cắm giắc tùy chọn mang lại sự tích hợp tối ưu với bất cứ hệ thống hay thiết lập nào.

Ngoại tuyến

Công suất trộn Kênh trộn 4 Mono + 4 Stereo
NHÓM 2
PHỤ 2 (kèm theo sản phẩm 1x Effect send)
CHÍNH Stereo
Chức năng kênh đầu vào CH1-4: HPF, Bộ nén, 3-band mid-sweep PEQ, Intert I/O; CH7-8: HPF, 3-band mid-sweep PEQ; CH9-12: HPF, PEQ 3 băng tần
Bộ xử lý tích hợp SPX
I/O Ngõ vào Mic 6
Nguồn điện ảo +48V DC; ON/OFF
Ngõ vào đường dây 4x Stereo, Return, 2tr in
Điều khiển và Khác Công tắc chân

Thông số kỹ thuật chung

Tổng độ méo sóng hài Dưới 0.1%
Đáp tuyến tần số 0, +1.0, -3dB 20Hz-20kHz
Mức nhiễu & Ồn Nhiễu đầu vào tương đương -128dBu
Nhiễu đầu ra thặng dư -98dBu
Xuyên âm -70dB
Yêu cầu về nguồn điện Sử dụng PA-20 AC Adaptor (AC35VCT, 0.94A); Tùy thuộc vào khu vực mua sản phẩm; AC100V, 120V hoặc 220-240V; 50/60Hz
Tiêu thụ Điện 30W
Kích thước Rộng 346.2mm; 13-5/8in
H 86.1mm; 3-3/8in
Sâu 436.6mm; 17-3/16in
Trọng lượng tịnh 3,2kg; 7.1lbs
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, AC adaptor
Sản phẩm khác
MG166CX-USB
Mã hàng : MG166CX-USB
Giá : Call
Chi tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
www.bmbmientrung.com.vn
www.bmbvietnam.com.vn
www.huyha.com.vn
SHOWROOM BMB CENTER I
ĐC: 122 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 0903.573.195 - 0511.3.868.739
Email: huyhoang.amthanh@gmail.com